TÁC DỤNG CỦA SỮA NON TỔ YẾN GOLDILAC GROW

sotobee

New member
Tham gia
12/8/21
Bài viết
2
Điểm
1
Thực tế các loại sữa bột thông thường hoặc các bữa ăn chế biến hằng ngày không thể cung cấp đủ chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện được. Vì vậy, việc bổ sung thêm các loại sữa non bên cạnh các bữa ăn hàng hàng để hỗ trợ bé có đầy đủ dưỡng chất là giải pháp toàn diện và an toàn sức khỏe. Tăng cân nặng, phát triển chiều cao, tăng sức đề kháng là các yếu tố cần thiết ban đầu làm nền cho sự phát triển của trẻ sau này.

Sữa non tổ yến Goldilac là giải pháp tối ưu tăng cân và phát phát triển toàn diện cho trẻ, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng;

GIÚP CON TĂNG CÂN TỐI ĐA:Với hàm lượng protein trong sữa nhiều gấp 5 lần các loại sữa thông thường, cùng tổ hợp Vitamin A, D3 & Selen có tác dụng giúp trẻ ăn ngon, tăng cân đều đặn.

BỔ SUNG HOẠT CHẤT TĂNG CƯỜNG PHÁT TRIỂN CÂN NẶNG , CHIỀU CAO HIỆU QUẢ:Với hàm lượng vitamin K2 tự nhiên có trong thành phần sữa non cùng các kháng thể lợi khuẩn khác, Goldilac Grow hỗ trợ kích hoạt Osteocalcin – protein liên kết canxi giúp tăng hàm lượng khoáng trong xương, giúp xương chắc khỏe, phát triển tốt hơn.

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH GIÚP TRẺ HẤP THU TỐI ĐA CHẤT DINH DƯỠNG: Với hàm lượng IgG giống như sữa mẹ chiếm hơn 18% trong sữa, có vai trò quan trọng trong việc giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ, giúp trẻ giảm thiểu tối đa nguy cơ ốm vặt, ngăn ngừa được các tác nhân gây bệnh bên ngoài. Đây cũng là kháng thể chỉ xuất hiện ở trong sữa non.

TÌM HIỂU THÔNG TIN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY