OKLIN PASS 01

tienkimnganbacklink

New member
Tham gia
31/8/21
Bài viết
8
Điểm
1
Tại Sao Phải Tẩy Rửa Hệ Thống Tháp Giải Nhiệt, Chiller Và Đường Ống Trước Khi Đưa Vào Hoạt Động?

Hệ thống tháp giải nhiệt, cooling tower, chiller mới trong quá trình lắp đặt sẽ có rất nhiều gỉ sét và dầu mỡ, nếu không được vệ sinh kỹ trước khi vận hành sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống, đặc biệt một số hệ thống sẽ có hiện tương nước bị đỏ kéo dài do gỉ sắt và ăn mòn gây ra.

Hệ thống tháp giải nhiệt, chiller và đường ống mới cần phải được tẩy rửa trước khi đi vào hoạt động vì các lý do sau đây:

– Trong hệ thống đường ống và thiết bị mới lắp đặt chứa nhiều thành phần: dầu mỡ tích tụ từ quá trình bôi trơn ở các mối nối, quá trình thực hiện lắp ghép các bộ phận thiết bị của hệ thống.

– Trong hệ thống mới còn chứa nhiều các gỉ kim loại (Fe2O3, FeO, AI2O3,CuO…) được hình thành từ việc oxi hóa của oxi trong môi trường không khí tác động lên bề mặt kim loại trong suốt thời gian lắp đặt.

– Nếu các thành phần dầu mỡ và gỉ kim loại này không được tẩy rửa trước khi hệ thống đi vào hoạt động thì sẽ gây ra các ảnh hưởng không tốt đến thiết bị và chất lượng nước.

Hóa Chất Súc Rửa Đường Ống Chiller Nào Tốt Nhất Thị Trường?

OLKLIN PASS 01
là một sản phẩm tối ưu cho việc làm sạch “online” và tẩy sạch hệ thống mới lắp đặt, nó có khả năng hòa tan, làm phân tán các chất dầu, mỡ, cáu cặn, rỉ sắt, bùn bám và các chất hữu cơ bám trong hệ thống đường ống mới và cũ.

OLKLIN PASS 01
là chế phẩm không ăn mòn được sử dụng để thụ động hóa bề mặt, tạo ra một lớp màng bảo vệ giúp cho hệ thống không bị hiện tượng ăn mòn. Trong những hệ thống cũ và hệ thống bị cáu cặn nhiều gây tắc nghẽn thì thời gian tẩy sạch có thể mất hàng tuần đối với hệ thống kín và hàng tháng đối với hệ thống hở. OLKLIN PASS 01 không chứa axit hay các kim loại nặng.

Mua Hóa Chất Súc Rửa Đường Ống Chiller Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?​

Tiến Kim Ngân tự hào là nhà cung cấp hóa chất Hóa Chất Súc Rửa Đường Ống Chiller chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại hóa chất chống cáu cặn ăn mòn với số lượng lớn tại Việt Nam, là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối hóa chất, Tiến Kim Ngân cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại hóa chất phù hợp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề sản xuất với giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất và đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI TIẾN KIM NGÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN KIM NGÂN
Số điện thoại/Zalo : 098.535.6638 – 098.192.6638
Website : https://tienkimngan.com

Trụ Sở Chính: Số 11A ngách 53 ngõ 92 Phố Thuý Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng Hà Nội : Số 11P ngách 16/3 Phố Thượng Thuỵ, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Văn Phòng Tại TP HCM : 738/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.