LỢI ÍCH KHI CHO CON HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI PANTADO

pantado1

New member
Tham gia
13/8/21
Bài viết
7
Điểm
1
Học tiếng Anh online là xu hướng đang được tìm kiếm toàn bộ trong thời gian gần đây. Thực tiễn cho thấy hình thức học tiếng Anh Online sẽ giúp trẻ vững chắc kiến thức, kỹ năng giao thiệp, giờ giấc linh hoạt, tiện dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt trong mùa dịch Covid như hiện giờ thì học tiếng Anh Online1 thầy kèm 1 trò là biện pháp hữu ích giúp trẻ hạn chế tiếp xúc những nơi đông người, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé.

Dưới đây là các ích lợi thiết thực khi phụ huynh cho trẻ tham gia các khóa học tiếng Anh online

1. Cải thiện khả năng giao tiếp với mô hình học 1 kèm 1

Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò giúp trẻ tiếp xúc nhiều hơn với môi trường tiếng Anh. Không như các lớp học tại các trung tâm Anh ngữ vì số lượng học viên quá đông giáo viên k thể sát xao việc học của bé được, với khóa học tiếng anh 1 kèm 1 với người nước ngoài , trẻ có toàn thời gian tương tác trực tiếp với giáo viên nhiều hơn, Giáo viên sẽ hiểu những ưu điểm và phát huy tốt khả năng của con , từ đó trẻ mạnh dạn tự tin hơn khi nói chuyện bằng tiếng Anh, nhất là khi tiếp xúc với người nước ngoài.

2. An toàn cho mùa dịch

Trong mùa dịch Covid-19 hiện tại tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, việc hạn chế ra đường,tập trung nơi đông người hoặc các trung tâm phải đóng cửa để đảm bảo an toàn sức khỏe, biện pháp làm giảm sự lây nhiễm dịch bệnh. Do đó, việc học online tại nhà là giải pháp tối ưu nhất. Chỉ cần trang bị cho bé thiết bị thông mình như: một laptop hoặc máy tính bảng có kết nối internet là bé có thể tham gia lớp học một cách dễ dàngvà trọn vẹn

3. Tiết kiệm thời gian, công sức

Trong thời đại ngày nay, thời gian còn quý giá hơn tiền bạc. Với khóa học tiếng Anh Online cho bé, bố mẹ không mất thời gian đưa đón con đến các trung tâm Anh ngữ, tránh được tình trạng kẹt xe, khói bụi. Bên cạnh đó, phụ huynh còn có thể trực tiếp theo dõi được quá trình học tập của con em mình, từ phụ huynh đồng hành cùng con và đưa ra những điều chỉnh chương trình học hoặc tài liệu cho phù hợp hơn với các điểm yếu của các con.

4. Tự do lựa chọn lịch học và chương trình yêu thích

Nếu học tại trung tâm, bé buộc phải tuân theo một lịch trình cố định, mất thời gian có sự chuẩn bị trước khi và sau khi tan học . Trong trường hợp gia đình có việc bận hoặc vì một số lý do khác mà bé không thể tham gia thì buổi học đó xem như bị mất. Nhưng đối với khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Pantado, phụ huynh hoàn toàn chủ động chọn thời gian học

5. Có thể thay đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp

Thật khó để thay đổi hoặc lựa chọn giáo viên nếu con bạn tham gia các lớp học tại các trung tâm Anh ngữ. Nhưng với hệ thống 1,200 giáo viên chất lượng của Pantado , con bạn hoàn toàn có thể thay đổi giáo viên ngay lập tức nếu bé thấy không phù hợp. Giáo viên Tại Pantado sự thân thiện, nhiệt tình, yêu trẻ, do đó các bé sẽ nhanh chóng thích nghi và hòa nhập, không còn ngại ngùng khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Hãy để con đắm chìm trong môi trường Anh Ngữ nhé.

PANTADO xây dựng chương trình đào tạo Tiếng anh trực tuyến theo chuẩn bản ngữ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên PANTADO đến từ 10 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, qua đó tạo môi trường học tập tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ, gia tăng hiểu biết không chỉ về ngôn ngữ mà cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống như: Khoa học - vũ trụ, cuộc sống quanh ta, ẩm thực, âm nhạc, gia đình và bạn bè trên toàn thế giới.