Bộ Phát WiFi Ruckus và Aruba: Loại Nào Tốt Hơn?

ledat1986

Member
Tham gia
9/8/21
Bài viết
46
Điểm
6
Những bộ phát WiFi Ruckus hay Aruba thế hệ mới đều cho chất lượng sóng WiFi rẻ hơn thế hệ cũ. Vậy thực tiễn, giả dụ đặt lên bàn cân hai trang bị phát sóng WiFi này thì đâu sẽ là biện pháp tối ưu.

Bộ phát WiFi Ruckus và Aruba, loại nào thực tiễn hơn?

lúc đề cập tới giá cả, những nhà phân tích của Aruba sẽ làm bạn bị lừa. Họ cho rằng sản phẩm của họ cao cấp hơn và hợp lý hóa giá cả bị cường điệu của họ sở hữu tâm lý sai trái này. Trên thực tế, Ruckus cung ứng Internet mạnh mẽ tốc độ cao có ít AP hơn, đồng nghĩa với việc bạn, khách hàng, giá tiền phải chăng hơn.

j7QDkcEaupJ_8pL44grvBL5NWYaEy40kI9MgQcKlKHZoSgKf6Y77XuNWCIndjhuLclwQ4vnVSF063tDBofiuEUuosSJ038GS06TElqyk2-5SMtAhaFBAY_wSbw_DzjvFscRYLiIE=s0


các sản phẩm của Ruckus nổi bật so mang các đối thủ cạnh tranh về cả hiệu suất và khả năng chi trả. Trong một loạt các thí nghiệm, hệ thống WLAN sáng tạo Ruckus ZoneFlex 802.11n hoạt động tốt hơn những hệ thống không dây như vậy của các nhà sản xuất không dây bậc nhất, bao gồm cả Aruba Networks. Kết quả từ các bài rà soát cho thấy thông lượng tăng trong khoảng 36 tới 180 Mbps so mang hệ thống Aruba và định dạng chùm dựa trên chip rất kiêu hãnh của Cisco.

RQ-p-UhjEvQZ9AneEHUwCxZHCGm6gbGY3T312JgtowHotoNTo-S429el6G0PxKXf5pEh7AUj6jBozX3fKq3riwEvI-4a1jRJZ-AMbzyMrpF5pO4eKNf4Bcy6yRvTltVkYeL4iU1S=s0

thí điểm bộ phát WiFi Ruckus bao gồm các kịch bản trong toàn cầu thực và những vấn đề như chướng ngại vật, khoảng cách, vòng quay của khách hàng, phổ quát tần số và các cái liên lạc khác nhau.

Phó Giám đốc kỹ thuật của Ruckus Wireless, Steve Martin nói: "Chúng tôi hoan nghênh và khuyến khích mẫu thử nghiệm không dây này vì nó phản chiếu phương pháp người dùng thực sự khai triển và dùng những sản phẩm không dây."
sở hữu mức vững mạnh doanh thu năm này qua năm khác, bạn với thể vững chắc rằng Ruckus không muốn kiếm tiền, trên thực tại, lợi nhuận của họ cốt yếu đổ vào việc phát triển các sản phẩm mới.

Giao diện người dùng thật phức tạp

sở hữu ZoneDirector, biên độ dễ sử dụng của Ruckus vs Aruba không thể rộng hơn nữa. Giao diện web của Aruba rất thuận tiện, nhưng giao diện quý khách của Ruckus được kiểu dáng tốt tới mức khoa học viên Cấp một với thể quen với giao diện và chức năng của nó trong vòng vài giờ cho những tác vụ tương trợ và chẩn đoán chung. “Chúng tôi điều hành Ruckus ở đây. Về cơ bản của nó là không giao thông.

Chúng tôi đã sắm các thứ ấy, đập nó lên tường và bộ điều khiển trong giá đỡ, định cấu hình SSID của chúng tôi và thì đó, gần như đã hoàn thành. Tim Riley, điều hành mạng K-12 cho biết đông đảo mọi thứ được cấu hình trong vòng chưa đầy 10 phút. Ruckus được coi là 1 trong các giải pháp WiFi thuần tuý nhất để khai triển, quản lý và tương trợ, trái lại với Aruba, vốn được coi là một trong những giải pháp WiFi phức tạp nhất.

những biện pháp tập hợp vào WiFi

chung cục, nó đi tới những điều cơ bản khi chọn Ruckus vs Aruba. Bạn để ý đến điều gì hơn, an ninh mạng hay hiệu suất mạng? Aruba là 1 tổ chức bảo mật tạo ra doanh thu phê chuẩn các sản phẩm bảo mật ko dây và tường lửa, khi mà Ruckus chỉ là dịch vụ WiFi. Việc với một tổ chức được mẫu mã đặc trưng hướng tới 1 chỉ tiêu sẽ tạo ra phần lớn sự dị biệt trong khả năng của sản phẩm và bao gồm phổ biến ích lợi khác nhau cho doanh nghiệp và mạng lưới của bạn, bao gồm, nhưng ko ngừng ở:

  • cân bằng vận tải các bạn
  • Công bằng về thời gian phát sóng
  • tương trợ sáng tạo cho những ứng dụng
  • Tối ưu hóa RF thích ứng
  • Hiệu suất cao
  • hạn chế can thiệp hăng hái
XyLA_kVemChj0YHQT6yx05bYCTUgubgPb-9AXtfcJqaAISff3ztrWbot-wHNKf42a9CwsALwCaaXyHCAsHKb0eyj0sQfGaVEKSJ2VRMgKzBrNZ0CMBlGil5Re8ueuZx3kf0mvJ21=s0

Ruckus là đơn vị độc nhất cung cấp thông lượng và hiệu suất WiFi đã hứa hẹn mà không sở hữu lý do hay thỏa hiệp, đấy là bởi vì chỉ Ruckus sản xuất cho bạn những công cụ thích hợp với môi trường của bạn. khi mà các đối thủ khó khăn đang chiếm lĩnh mạng, Ruckus đang bận cải thiện mạng của bạn.

Kết luận: liên hệ mang NetworkPro ngay hôm nay để Phân tích cách cải thiện các nhà sản xuất internet được điều hành của bạn. WiFi nổi bật chẳng phải ở tốc độ và băng thông thuần túy, mà là cách nó được điều hành, và hãy nhớ rằng dù có bao lăm đối thủ cùng tham gia, Ruckus sẽ luôn là người dẫn đầu.