Phần mềm quản lý bán hàng offline giá tốt SSKEY

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi erpsskey, 11/4/19.

Lượt xem: 177

 1. erpsskey

  erpsskey Thượng Đế

  chobinhduong
  Tham gia:
  11/4/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tp. Ho Chi Minh
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm quản lý bán hàng khác nhau, mỗi phần mềm sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng chúng đều phải đảm bảo được các chức năng cơ bản của việc quản lý bán hàng như: quản lý hệ thống, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, báo cáo kết quả kinh doanh, in danh sách...


  Tổng quan về các đặc điểm của phần mềm quản lý bán hàng

  Các phần mềm quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp, cửa hàng của bạn tự động hoá các giai đoạn bán hàng trên máy tính như : tiếp nhận thông tin đơn hàng, xử lý đơn hàng, thông tin giao hàng và xuất hoá đơn cho khách hàng.

  Phầm mềm bán hàng giúp hoạt động bán hàng đạt được hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm thời gian do việc giảm thiểu các công đoạn và thao tác xử lý thủ công, ngoài ra việc thực hiện đơn hàng nhanh chóng và đúng thời hạn sẽ làm khách hàng hài lòng hơn, đồng thời giảm bớt việc phải chỉnh sửa đơn hàng bán hàng.

  Bên cạnh đó, phần mềm bán hàng offline không chỉ hỗ trợ hiệu quả cho công việc kinh doanh mà nó còn giúp cho bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức quản lý. Phần mềm này sẽ giúp cho các cửa hàng, công ty quản lý mua bán, hàng hóa, hóa đơn bán hàng một các hiệu quả.

  Cách đây vài năm mọi thông tin mua bán của doanh nghiệp đều phải thực hiện tính toán và ghi chép bằng tay. Như các thông tin xuất hàng cho khách hàng, các thông tin về nhập hàng hay thông tin của khách. Thêm vào đó còn là các thông tin về mã sản phẩm thường được thay đổi thường xuyên. Nếu như không phải là một người hệ thống thông tin tốt, cách thức ghi chép không mạch lạc thì rất dễ khiến bị nhầm lẫn thông tin, gây ra những sai sót đáng tiếc trong kinh doanh.

  [​IMG]

  Sử dụng phần mềm bán hàng SSKEY mang lại giá trị tốt hơn

  Đơn giản hơn và hiệu quả cao cho người dùng

  Phần mềm kế toán bán hàng dễ sử dụng

  Khả năng phân tích và báo cáo chính xác nhất

  Quản lý doanh thu chuỗi cửa hàng một cách toàn diện nhất

  Tiết kiệm thời gian, gia tăng lợi nhuận bền lâu

  Cụ thể các ưu điểm của phần mềm bán hàng SSKEY cho doanh nghiệp bạn là :

  Khi sử dụng giải pháp phần mềm của chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ đơn giản hóa các quy trình nghiệp vụ mua bán. Từ khâu tiếp nhận, nhập thông tin đơn hàng, tính giá và xuất hóa đơn rất nhanh lẹ và vô cùng đơn giản. Khách hàng vì thế sẽ không còn phải chờ đợi lâu và người bán hàng cũng có thể tiết kiệm thời gian làm việc một cách hiệu quả.

  Ngoài ra bạn còn có thể tiết kiệm nhiều hơn chi phí, tiết kiệm thời gian cho công việc và giảm thiểu rủi ro. Người dùng có thể tập trung hiệu quả hơn vào các vấn đề kinh doanh cốt lõi của họ cũng như quản lý tổng thể.

  [​IMG]

  Những khách hàng của chúng tôi đã đánh giá rất cao về tính dễ sử dụng và thân thiện với người dùng của phần mềm kế toán bán hàng. Nhân viên sử dụng sẽ cần ít thời gian hơn để tìm hiểu và thành thạo các bước làm việc với phần mềm. Giao diện người dùng vô cùng đẹp mắt, hiện đại và đơn giản cho bạn dễ dàng làm việc.

  Phần mềm bán hàng của chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá chính xác hiệu quả kinh doanh của các chiến dịch bán hàng và tiếp thị. Phần mềm này cho các bản báo cáo cụ thể, độ chính xác cao giúp bạn phân tích, đánh giá được tình hình phát triển chung của đơn vị, doanh số thương mại, ngân sách, kho hàng hóa,… Những phân tích này có thể hỗ trợ tốt hơn cho bạn tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh hiệu quả nhất và có lợi nhuận bền lâu.

  Theo thời gian sự phát triển của doanh nghiệp bạn tăng lên và mở rộng thêm, với nhiều cửa hàng thì lựa chọn một phần mềm quản lý bán hàng là điều cần thiết. Nhà quản lý giờ đây sẽ không còn chờ đợi vào nhân viên cửa hàng, họ có thể đăng nhập quyền quản trị trong phần mềm quản lý bán hàng và theo dõi mọi hoạt động mua bán tại các cửa hàng của mình. Qua đó, giúp bạn giải quyết được bài toán làm thế nào để tối ưu hóa được hoạt động quản lý của tất cả các cửa hàng trong chuỗi, quản lý tiện lợi, thống nhất, có sự đối chiếu nhanh chóng giữa các cửa hàng và đặc biệt là giảm thiểu tối đa chi phí vận hành trong việc quản lý.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. phuong3cs

  phuong3cs Thượng Đế

  chobinhduong
  Tham gia:
  2/11/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  đà nẵng
  phần mềm này có miễn phí không bạn