Những kỹ năng cần đối với dân công nghệ thông tin

Thảo luận trong 'Dịch vụ bất động sản' bắt đầu bởi boreiclin254, 10/9/19.

Lượt xem: 29

 1. boreiclin254

  boreiclin254 Thượng Đế

  chobinhduong
  Tham gia:
  31/8/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP HCM
  Công nghệ thông tin là một môi trường đầy thách thức do công nghệ liên tục đổi mới, do vậy, ngoài những yêu cầu trên, một nhân viên IT cần thích ứng cao với sự thay đổi, có tư duy logic và quan trọng hơn cả, là kiến thức thực hành thật nhiều. Khả năng làm việc nhóm cũng là một kỹ năng mềm không thể thiếu của một nhân viên IT.

  [​IMG]

  Những yêu cầu cơ bản với những bạn muốn làm việc trong ngành IT đó là: Trình độ chuyên môn về CNTT; có tinh thần học hỏi; có nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc; năng động và sáng tạo; và có khả năng chịu đựng sức ép trong công việc cao. Bạn có thể truy cập vào kênh Mang Viec Lam để biết thông tin về công việc kế toán mới nhất.

  Quan niệm trước đây là một nhân viên IT không cần giỏi ngoại ngữ và khả năng giao tiếp không cần quá chú trọng đã trở nên lỗi thời. Với xu thế hiện nay, giao tiếp tốt và thành thạo một ngoại ngữ là ưu thế đối với tất cả những bạn đang theo đuổi nghề này.

  [​IMG]

  Kiến thức tốt về công nghệ có thể là lợi thế, nhưng bạn không thể trở thành một nhân viên IT cứng trong công ty nếu bạn không thể phân tính hay trình bày am hiểu của bạn trong công việc, đánh giá các vấn đề liên quan đến khách hàng và xu hướng phát triển của công việc. Chi tiết hơn về các kỹ năng việc làm cần làm mà bạn cần biết.

  Sự đào thải trong công việc của ngành này cũng rất cao nếu bạn không liên tục làm mới mình trước những nhà quản lý, và trước chính những vấn đề công nghệ phục vụ cho công việc. Xu thế outsource những mảng công việc IT tại các công ty không còn là vấn đề mới mẻ. Vì thế, các bạn làm việc trong ngành này cần sự nỗ lực lớn để khẳng định giá trị của mình. Biết thêm: TOP NHỮNG KỸ NĂNG CƠ BẢN CỦA MỘT NHÂN VIÊN IT THỜI MARKETING SỐ
   

  Bình Luận Bằng Facebook