bằng thế nào để chọn một chiếc loa chuyên nghiệp cho dàn âm thanh

Thảo luận trong 'Chợ tốt Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi kudotainguyen, 27/11/19.

Lượt xem: 29

 1. kudotainguyen

  kudotainguyen Thượng Đế

  chobinhduong
  Tham gia:
  6/11/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mỗi 1 nhà đều sở hữu một dàn âm thanh khác nhau. có các gia đình bộ dàn âm thanh chỉ đơn giản là loa và đầu đĩa, cũng có các gia đình sở hữu phần lớn các sản phẩm âm thanh của 1 hệ thống âm thanh chuẩn. Dù là hệ thống âm thanh nào đi nữa thì loa vẫn là sản phẩm không thể thiếu. Loa đóng vai trò là sản phẩm khuếch đại âm thanh trực dưới đây người nghe, chính vì vậy một hệ thống âm thanh được phản hồi chất lượng hay không phụ thuộc vào âm thanh mà loa phát ra. Vậy cần mua loa như thế nào cho phù hợp. Tìm hiểu những kiến thức học được của Duy Shinota nhé.
  chọn lựa loa thường dựa theo các tiêu chí như đơn vị sản xuất loa. các hãng loa chất lượng luôn được bất cứ người mua. Ví dụ như loa karaoke thì có các model Sub, BMB, Paramax ... công ty cung cấp loa, hiện nay trên thị trường Việt âm thanh quả thực vô cùng thuận lợi để ta chọn lựa nhưng liệu chuyên nghiệp của các thiết bị đó có bảo đảm thì không ai sở hữu thể chắc chắn được. Do đó khi lựa chọn doanh nghiệp bán cũng hết sức quan trọng. yếu tố để đánh giá một đơn vị âm thanh tin cậy tôi thường nhận xét theo số năm vận hành, đánh giá của khách hàng, những dự án mà họ đã tham gia dùng. & doanh nghiệp tôi lựa chọn là Lạc Việt Audio? Còn bạn thì sao. tư vấn nhé.
  bên cạnh đó để chọn lựa chiếc loa chất lượng chúng ta phải nên xác định được nhu cầu & thể mẫu model nhạc mình nghe. Ví dụ đối với các model nhạc vàng nên chọn các mẫu Loa hội trường QBD 2.0 có âm bass trầm như vậy sẽ hoặc hơn. Tiếp theo nữa là loa cần nên thích hợp với các sản phẩm âm thanh sẵn có trong gia đình bạn. Để đảm bảo loa hoạt động đúng công suất cũng như đảm bảo hiệu suất hoạt động của loa, những thiết bị âm thanh trong dàn phải sở hữu sự tương thích về công suất. & một chức năng nữa chính là vị trí bạn đặt loa. mua loa nên sở hữu kích cỡ cũng như mức p phù hợp với địa điểm căn phòng của bạn.
  Tham khảo các tiêu chí trên mà tôi đã được Duy Shinota chia sẻ để lựa chọn cho mình chiếc loa hợp lí nhất nhé.
  Thông tin của Lạc Việt để bạn tìm hiểu.
  Lạc Việt audio - Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
  Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  Giám đốc: Duy Shinota
  SĐT: 0982 655 355
  Email: lacvietaudio@gmail.com
  #Lac_viet_audio
  #Duy_Shinota
  #Loa_hoi_truong
   

  Bình Luận Bằng Facebook