1. [Thông báo] Nội quy diễn đàn Chợ Bình Dương☀Xem chi tiết
  [Thông báo] Tuyển cộng tác viên diễn đàn Chợ Bình Dương☀Tham gia ngay
  [Liên hệ] Quảng cáo - Hợp tác - Đầu tư 099 300 4000 (Mr.Khánh)☀Email: khanhngocbb@gmail.com
  Dismiss Notice
 2. [Thông báo] Nghiêm cấm SPAM vào các khu vực của BQT hoặc rao vặt không đúng box quy định. Nếu phát hiện chúng tôi sẽ gỡ bỏ (xóa) tất cả các bài viết của bạn đã từng gởi lên diễn đàn. Chợ Bình Dương
  Dismiss Notice

TQ Xem Xét Khi Dùng Chăn Điện Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi xechobe678, 20/4/17.

 1. xechobe678

  xechobe678 Thành viên mới

  Chợ Bình Dương - Chiếc chăn điện cao cấp được thiết kế đã có lớp ruột cách điện, có hệ thống điều khiển tự động dự phòng và có hệ thống chữa cháy. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn tuyệt đối không được tự ý tháo lắp chăn đặc biệt với bộ điều khiển,không dùng vật nhọn chọc vào chăn, không để nơi ẩm ướt dài ngày, hạn chế để dây diện xoắn vào nhau, nên dùng tay khô để cắm phích, không ngồi hoặc để vật nặng nếu chiếc chăn của bạn đang gập, tránh để nơi nhiệt độ quá cao, khi dùng nên trải chăn đúng chiều, nên để lớp ga mỏng phủ trên bề mặt chăn.

  Cẩn thận không để chú mèo nha bạn cào, cắn làm hỏng chăn, gây hở điện. Để tích kiệm điện và ấm nhanh bạn nên để ở mức nhiệt cao nhất khi cắm sau đó dùng 1 ga mỏng trải lên, khi nhiệt độ đủ ấm bạn bỏ ga ra và điều chỉnh nhiệt độ ở mức 1 tới mức 3 thôi nhé.

  Theo ông Nguyễn Quý Tường – Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, về mặt bản chất chăn điện chính hãng sưởi ấm bằng nhiệt nên không thúc đẩy gì đến sức khỏe tuy nhiên bạn phải tuyệt đối mua sản phẩm chính hãng, ở những nơi uy tín và tránh tham rẻ mua hàng kém chất lượng.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chăn điện giá rẻ, tuy nhiên những xem xét khi dùng chăn điện Hàn Quốc thường ít được mọi người quan tâm, đặc biệt trong vòng vài năm trở lại đây chăn điện chính hãng đang trở nên phổ biến ở nhiều gia đình với những tính năng ưu việt nhưng lại ít tốn chi phí sử dụng, giá cả phù hợp với các gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Đối tác - Tài trợ