1. [Thông báo] Nội quy diễn đàn Chợ Bình Dương☀Xem chi tiết
  [Thông báo] Tuyển cộng tác viên diễn đàn Chợ Bình Dương☀Tham gia ngay
  [Liên hệ] Quảng cáo - Hợp tác - Đầu tư 099 300 4000 (Mr.Khánh)☀Email: khanhngocbb@gmail.com
  Dismiss Notice
 2. [Thông báo] Nghiêm cấm SPAM vào các khu vực của BQT hoặc rao vặt không đúng box quy định. Nếu phát hiện chúng tôi sẽ gỡ bỏ (xóa) tất cả các bài viết của bạn đã từng gởi lên diễn đàn. Chợ Bình Dương
  Dismiss Notice

Tp Hcm Muốn Mua 352 Xe Công

Thảo luận trong 'Tin tức trong nước' bắt đầu bởi Admin, 9/1/17.

 1. Admin

  Admin Staff Member

  Chợ Bình Dương - UBND TP HCM vừa kiến nghị Thường trực HĐND thành phố chấp thuận chủ trương bổ sung, điều chỉnh định mức ôtô chuyên dùng cho cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp của thành phố thêm 352 chiếc.

  Định mức mới được kiến nghị tăng dựa trên cơ sở đã rà soát chức năng, nhiệm vụ và nhu cầu thực tế của các cơ quan, đơn vị.

  Trong số xe được đề xuất mua lần này khối y tế có 7 chiếc; các sở, ban, ngành tăng 51 xe; quận huyện tăng 294 xe (để bố trí cho cấp phường, xã, thị trấn); các UBND phường, xã, thị trấn được điều chỉnh định mức xe chuyên dùng lên 2 xe (xe tải hoặc xe bán tải).

  [​IMG]

  TP HCM muốn mua thêm 352 xe công. Ảnh: H.H

  UBND cấp quận huyện căn cứ nhu cầu, khả năng cân đối ngân sách địa phương quyết định việc mua xe chuyên dùng để trang bị cho UBND phường, xã, thị trấn phục vụ công tác. Ngân sách thành phố không cấp kinh phí để mua các xe này.

  Trước đó, UBND thành phố ban hành quyết định về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe chuyên dùng của các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp là hơn 1.040 chiếc. Tuy nhiên, qua thực tế hoạt động một số cơ quan đơn vị kiến nghị tăng định mức để đáp ứng nhu cầu công việc.

  Liên quan đến số xe công trên địa bàn, ở kỳ họp báo hồi tháng 6 năm ngoái, Chánh văn phòng UBND TP HCM Võ Văn Hoan cho biết, sau nhiều năm không mua sắm thêm nhưng thành phố vẫn dư 353 xe công, song đã cũ không sử dụng được, phải thanh lý.

  Tại cuộc họp về bố trí nguồn vốn thực hiện các công trình trọng điểm của TP HCM hồi cuối tháng 10 năm ngoái, Phó chủ tịch Trần Vĩnh Tuyến cũng đề nghị tính toán việc không đầu tư xe công mà đi thuê để tiết kiệm ngân sách.

  Trung Sơn
  Theo: Vnexpress
  <a href="http://chobinhduong.com.vn/forums/tin-tuc-binh-duong.101/">Tin tức Bình Dương</a>
  <a href="http://chobinhduong.com.vn">Chợ Bình Dương</a>
  <a href="http://chobinhduong.com.vn">Rao vặt Bình Dương</a>
   

Chia sẻ trang này

Đối tác - Tài trợ