1. An upgrade is pending. The forum is only accessible in debug mode.
  Complete Upgrade
 2. [Thông báo] Nội quy diễn đàn Chợ Bình Dương☀Xem chi tiết
  [Thông báo] Tuyển cộng tác viên diễn đàn Chợ Bình Dương☀Tham gia ngay
  [Liên hệ] Quảng cáo - Hợp tác - Đầu tư 099 300 4000 (Mr.Khánh)☀Email: khanhngocbb@gmail.com
  Dismiss Notice
 3. [Thông báo] Nghiêm cấm SPAM vào các khu vực của BQT hoặc rao vặt không đúng box quy định. Nếu phát hiện chúng tôi sẽ gỡ bỏ (xóa) tất cả các bài viết của bạn đã từng gởi lên diễn đàn. Chợ Bình Dương
  Dismiss Notice

Thời Gian Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược Năm 2017 Trong Bao Lâu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Đào tạo' bắt đầu bởi phamphuc, 19/5/17.

 1. phamphuc

  phamphuc Thành viên cấp 1

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chợ Bình Dương - Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu còn tùy thuộc vào bằng tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất của học viên thuộc ngành nào. Cụ thể: Thời gian học sẽ là 18 tháng nếu như học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…); thời gian học là 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

  Sau khi hoàn thành chương trình học thì học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng. Với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay hoặc có thể học tiếp liên thông lên Đại học Dược vào những trường có thông báo tuyển sinh khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục. Ngoài ra trường cũng mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng cho những người có nhu cầu học.

  [​IMG]

  Thời gian nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 khi nào?
  Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

  Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895.

  Xem thêm: Có được liên thông Trung cấp Vật lý trị liệu lên Cao đẳng Dược?
   

Chia sẻ trang này