1. [Thông báo] Nội quy diễn đàn Chợ Bình Dương☀Xem chi tiết
  [Thông báo] Tuyển cộng tác viên diễn đàn Chợ Bình Dương☀Tham gia ngay
  [Liên hệ] Quảng cáo - Hợp tác - Đầu tư 099 300 4000 (Mr.Khánh)☀Email: khanhngocbb@gmail.com
  Dismiss Notice
 2. [Thông báo] Nghiêm cấm SPAM vào các khu vực của BQT hoặc rao vặt không đúng box quy định. Nếu phát hiện chúng tôi sẽ gỡ bỏ (xóa) tất cả các bài viết của bạn đã từng gởi lên diễn đàn. Chợ Bình Dương
  Dismiss Notice

TQ Thay Đổi Thói Quen Sạc Pin Smartphone Hữu Ích

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi huydv, 13/4/17.

 1. huydv

  huydv Thành viên mới

  Chợ Bình Dương - Xin giới thiệu 4 thói quen sạc pin smartphone như vừa sạc vừa dùng điện thoại, sạc pin khi máy đã sập nguồn, sử dụng sạc pin kém chất lượng… cần loại bỏ ngay để đảm bảo độ bền cho pin điện thoại cũng như đảm bảo an toàn cho chính bản thân người dùng rất quan trọng và đã được nhà sản xuất chấp nhận..

  Việc sạc pin smartphone để có thể tiếp tục sử dụng máy cho việc vào mạng online, mua the viettel online gia re, hay xem phim, nghe nhạc, là điều quá đỗi quen thuộc với người dùng hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn đang có 4 thói quen sạc pin điện thoại như dưới đây thì bạn cần loại bỏ những thói quen này ngay lập tức vừa hữu ích vừa đảm bảo an toàn cho người xung quanh.

  [​IMG]
  4 thói quen sạc pin smartphone cần loại bỏ ngay

  Đây là đặc điểm đầu tiên cũng là quan trọng nhất là vừa sạc vừa sử dụng điện thoại. Nhiều người có thói quen vừa sạc vừa sử dụng điện thoại mà không biết rằng, thói quen này không chỉ làm máy của bạn bị nóng lên nhanh chóng mà vừa làm giảm tuổi thọ, độ bền của viên pin điện thoại. Nếu vẫn giữ thói quen này, chẳng mấy chốc bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với viên pin smartphone của mình. Đây là thói quen cố hữu rất khó bỏ.

  Thói quen sạc pin khi máy đã sập nguồn. Nhiều bạn tham khảo đâu đó trên mạng phải dùng cạn pin mới sạc tiếp theo để duy trì họ mạc. Không ít người dùng sử dụng điện thoại đến khi máy cạn sạch pin, sập nguồn rồi mới mang máy đi sạc mà không biết rằng thói quen này sẽ làm cho viên pin smartphone nhanh chóng bị chai, khó có thể sạc pin nhanh chóng, và hiệu quả như trước. Kết quả là chẳng bao lâu sau bạn sẽ phải thay thế viên pin mới cho smartphone của mình. Rất đáng lưu tâm cho vụ này. Mời bạn mua the Mobifone truc tuyen cho bạn có nhiều thời gian phơi nắng để cải thiện sức khỏe.

  Nếu vẫn để viên pin cũ, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc pin. Trong trường hợp muốn dùng máy để vào mạng ngay lập tức, để có thể theo dõi các tin tức mới nhất, hay mua thẻ điện thoại Mobifone, Viettel… online, bạn sẽ mất không ít thời gian sạc pin điện thoại.

  [​IMG]
  Không nên sạc pin smartphone khi máy cạn pin

  Đặc điểm thứ 3 sử dụng sạc pin kém chất lượng, không quay nén hay tố tình nghe chộm. Vì sạc pin chính hãng thường có giá cao nên nhiều người chấp nhận sử dụng sạc kém chất lượng mà không quan tâm đến việc sạc pin đểu có thể gây cháy nổ, rất nguy hiểm. Việc sử dụng sạc pin kém chất lượng khiến cho máy sạc cũng chậm hơn. Và đang tìm hướng đi mới giải quyết việc chây ì của các cá nhân.

  Cuối cùng là không tháo ốp lưng máy khi sạc điện thoại. Nhiều người có thói quen sử dụng ốp lưng máy khi sạc điện thoại. Nhưng thói quen này khiến cho nhiệt lượng tỏa ra từ máy trong khi sạc pin sẽ không thoát được ra ngoài mà lan tỏa ngược lại vào máy, làm cho pin điện thoại nhanh chóng xuống cấp, ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của pin. Thêm tin khuyen mai viettel moi nhat cung cấp thẻ buôn cho các đại lý trên toàn quốc.

  Bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc đầy pin điện thoại, theo đó, cũng khó có thể sử dụng máy để vào mạng, theo dõi tin khuyến mãi Mobifone, Viettel,… hay giải trí online trên máy một cách nhanh chóng như khi sử dụng những smartphone có pin chất lượng.
   

Chia sẻ trang này

Đối tác - Tài trợ