1. [Thông báo] Nội quy diễn đàn Chợ Bình Dương☀Xem chi tiết
  [Thông báo] Tuyển cộng tác viên diễn đàn Chợ Bình Dương☀Tham gia ngay
  [Liên hệ] Quảng cáo - Hợp tác - Đầu tư 099 300 4000 (Mr.Khánh)☀Email: khanhngocbb@gmail.com
  Dismiss Notice
 2. [Thông báo] Nghiêm cấm SPAM vào các khu vực của BQT hoặc rao vặt không đúng box quy định. Nếu phát hiện chúng tôi sẽ gỡ bỏ (xóa) tất cả các bài viết của bạn đã từng gởi lên diễn đàn. Chợ Bình Dương
  Dismiss Notice

Bình Dương: Mất Mạng Vì Đi Dằn Mặt Giúp Bạn

Thảo luận trong 'Tin tức Bình Dương' bắt đầu bởi Admin, 20/1/17.

 1. Admin

  Admin Staff Member

  Chợ Bình Dương - Tọt rủ nhóm bạn đến phòng trọ đánh “dằn mặt” Thạch Khai để trả thù cho Triệu Sênh, đến nơi, giữa hai bên xảy ra xô xát khiến một người tử vong.

  [​IMG]
  Hình minh họa

  Công an tỉnh Bình Dương đã di lý nhóm nghi can Thạch Khai (29 tuổi), Lý Vết (26 tuổi) và Sơn Ngọc Nghiên (28 tuổi, cùng quê Sóc Trăng, tạm trú thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) từ tỉnh Sóc Trăng về Bình Dương để điều tra về hành vi “Giết người”.

  Vào ngày 2/1, anh Thạch Khai, Triệu Sênh (32 tuổi) cùng một số người khác tổ chức ăn nhậu tại nhà trọ ở thị xã Tân Uyên.

  Tại đây, giữa Thạch Khai và Triệu Sênh xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Được mọi người căn ngăn, Triệu Sênh bỏ ra về, sau đó về kể lại sự việc mình bị đánh với Lý Tọt.

  Lúc này, Tọt rủ Lý Tào và Lâm Thái tìm đến phòng trọ đánh “dằn mặt” Thạch Khai để trả thù cho Triệu Sênh, khi đến nơi giữa hai bên xảy ra xô xát.

  Trong lúc hỗn chiến, Lý Tọt, Lý Tào và Lâm Thái bị Thạch Khai, Lý Vết và Ngọc Nghiên dùng gạch, gậy, dao đánh gây thương tích nặng. Hậu quả Lý Tọt đã tử vong.

  Theo: phapluatplus.vn
   

Chia sẻ trang này

Đối tác - Tài trợ